คุณแม่ท้องบ้านไหนตั้งครรภ์ได้23w5d บ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 23w5dวันแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆปวดเหมือนอั้นเยี่ยวไว้นานๆเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกไม่มีอะไรผิดปกติ นอกจากปวดท้องหน่วงๆ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะมดลูกขยาย🙂

4y trước

ขอบคุณค่ะ💖