23w5d ท้องแข็งบ่อย

23w5d ท้องแข็งบ่อยปกติไหมค่ะ เวลานอนหงายแล้วมันชอบแข็ง แข็งทั้งท้องไม่ใช่แค่ฉะเพราะจุด

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เวลานอนหงายจะ แต่ถ้่เปลี่ยนมานอนตะแควจะหาย​ น่าจะเป็นมดลูกลอยตัวค่ะแม่​ พยายามนอนตะแคง​ หมอบอกว่าเค้าอาจจะไม่ชอบท่านี้

2y trước

เห็นบางคนบอกนอนหงาย ตัวเขาจะติดไขสันหลัง เราตั้งแต่รู้ว่าท้องฝืนตัวเองนอนตะแคงซ้ายตลอดเพื่อให้ลูกในท้องได้สบาย

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอน 26 วีค เลยไม่สบายใจไปหาหมอแล้วได้ยาฮอร์โมนมาทานค่ะ