แม่ใช้วิตามินอะไร เสริมภูมิลูกหลังติดโควิค หรือช่วงวัยอนุบาล

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆใช้วิตามินเสริมตัวไหนกันบ้างค่ะ เรารู้สึกว่าตั้งแต่ลูกติดโควิค ภูมิลดลงเยอะมากเลยค่ะ จากเด็กที่ไม่เคยปวดเลย แต่หลังติดโควิคป่วยง่ายมากเลยค่ะ แล้วน้องเป็นวัยอนุบาลด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติของเด็กวัยไปรร.ค่ะ บ้านนี้ลูกติดโควิดตอน 5 เดือน ปกติดีค่ะ แต่หลาน 3 ขวบที่ไปรร.ป่วยง่ายกว่าลูกเราเยอะ ติดพร้อมกัน