เจาะน้ำคร่ำ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราอายุ24ปี ต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยค่ะ ท้องแรกเลยไม่มีข้อมูลอะไรเลย?

ถ้าไม่มีความเสี่ยงก็ไม่น่าจะได้เจาะนะคะเพราะอายุน้อยค่ะ

หมอเจาะเลือดก่อนคะ ถ้าพบความเสี่ยงสูงถึงจะเจาะน้ำคร่ำคะ

บ้านนี้เจาะเลือดค่ะ ตรวจโครโมโซม อายุ 23

หมอจะเป็นคนบอกค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ

ไม่น่าจะได้เจาะค่ะ แค่คัดกรองดาวน์

ทำตามที่คุณหมอแนะนำนะคะแม่

บ้านนี้ท้องแรกไม่ได้เจาะคะ

คัดกรองดาวน์ก่อนก็ได้ค่ะ

แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เจาะจ้า