ประจำเดือนไม่มา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เป็นเม็น5ม.ค.63 หายเป็น10ม.ค.63 เป็นเม็นอีกครั้งในเดือนมกราคม เป็นเม็น19ม.ค.63 หายเป็น23ม.ค.63 :หลังจากนั้นมายันเดือนมีนาคมปัจจุบันประจำเดือนก็ยังไม่มา ถ้านับดูก็2เดือนแล้วที่ไม่มา เมื่อสิ้นเดือนกุมภาพันธุ์ลองตรวจดูแต่ขึ้นว่าไม่ท้องค่ะ แต่ปัจจุบันไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด เป็นไปได้ไหมว่าประจำเดือนจะเคลื่อนถึง2เดือน ขอรบกวนผู้รู้หรือมีประสบการณ์แบบนี้ แนะนำหน่อยค่ะ?

เลื่อนได้คะ เพราะเราก็เลื่อนถึง2เดือน ลุ้นอยากมีน้องมากๆ แต่พึ่งเป็นไปเมื่อวันที่12นี้เองคะ ปกติ ประจะเดือนจะเป็นทุกวันที่5ครั้งสุดท้ายที่เป็นคือเดือนมกราคมเเล้วก็หายไป2เดือนแล้วก็พึ่งมาเป็น

เราก้อเป็นเเบบนี้ค่ะตอนนี้ 4เดือนเเล้วค่ะ ลองซื้อมาตรวจน่ะค่ะ