อาการแบบนี้ลูกยังยุมั้ยคะ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 ม.ค. 63 มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน ถึงวันนี้คือวันเสาร์ที่ 25 ม.ค.63 มีเลือดออกเป็นก้อน แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ แบบนี้จะผิดปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ควรไปพบหมอตั้งแต่มีเลือดออกวันแรกแล้วค่ะ คนท้องเขาไม่ให้มีเลือดออก