เดินทางไกลได้ไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันที่เราจะเดินทางนั่งรถไกลคืออายุครรภ์ได้ 12w ได้ค่ะ มีธุระที่ กทม ต้องไปทำจริงๆค่ะ สามารถนั่งรถไกลๆได้ไหมคะ (รถส่วนตัวค่ะ) ส่วนตัวแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องนั่งเครื้องบิน 5-8 ชม ช่วง เดือน 1-3 ตลอดเลยค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย