อาเจียนออกมาเป็นเลือดช่วงท้าย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราพึ่งกินข้าวเสร็จแล้วก็อาเจียนออกมาเป็นเลือดเยอะมาก ปกติเราจะอาเจียนออกมาเป็นเส้นเลือดนิดเดียว แต่พอมาเมื่อกี้ออกมาเป็นเลือดข้นๆเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกสากๆที่ภายในลำคอ ท้องได้ประมาณ 21วีคค่ะ อันตรายกับเด็กใหม่ค่ะ ส่องดูในอินเตอร์เน็ตเขาว่าเกี่ยวกับแผลในกระเพาะอาหารหรือไม่ก็ลำคอค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ

รีบหาหมอค่ะ