ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ บางครั้งเจ้บบนนี้ค่ะ เจ็บท้องบนสะดือ เกี่ยวกับเป็นกระเพาะไหมคะ. ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์อยู่ด้วยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เราเป็นกระเพาะจะจุกตรงใต้อก เหนือสะดือค่ะ แนะนำแม่ไปพบหมอนะคะ เพราะหากเป็นกระเพาะยาหลายตัวแม่ตั้งครรภ์ทานไม่ได้ ให้หมอเป็นคนจ่ายยาดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ