ริดสีดวงทวาร

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนเเล้วมีคุณแม่คนไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ แล้วมียาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะที่ไม่อันตราย ขอสอบถามหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นค่ะ แต่ถ้าเราเป็น จะไปพบหมอค่ะ ไม่กล้าซื้อยาทานเอง เพราะคนท้อง ข้อจำกัดเยอะมากค่ะ

2y trước

ขอบคุนจ้า