เจ็บท้อง อายุครรภ์14วีค

ท้องได้14วีค แต่เจ็บท้องมากเกิดจากอะไรอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์มากขึ้น มดลูกก็จะขยาย เพราะลูกในท้องโตขึ้นจ้า ถ้าไม่มีเลือดออกมา ก็ปกติ

ปกติค่ะมดลูกมีก่อนขยายหรือบีบรัดตัวค่ะ

2y trước

ไม่อันตรายใช่มั้ยพี่ เป็นเรื่องปกติใช่มั้ยคะ

เจ็บเหมือนกันปวดหน่วงๆ