สอบถามคุณแม่หน่อยค้ะ

ขอสอบถามหน่อยคะ คือตอนนี้ท้อง3เดือน วันนี้ไปหาคุณหมอหมอบอกเห็นอะไรแหลมๆเหมือนจะได้ผู้ชาย มีคุณแม่บ้านไหนที่พอ 4 เดือนละเพศลูกเปลี่ยนไหมคะคือในใจอยากได้ผู้หญิงมาก เลยอยากถามแม่ๆว่ามีบ้านไหนเปลี่ยนแปลงบ้างไหม??

1 Trả lời

ของเราอัลตราซาวด์ช่วง 5 เดือน หมอบอกอาจจะได้ผู้หญิงค่ะ แต่ตอน 9 เดือน หมออัลตราซาวด์ดูเพศใหม่ ได้ผู้ชาย 😆

4y trước

ขอบคุณนะค้าสาธุๆเลยค้า💜💕