ท้อง7เดือน ฝากพิเศษตอนนี้ทันมั้ย

คือตอนนี้ท้อง6เดือนกว่า อยากทราบว่าจะไปฝากพิเศษทันมั้ยคะ

ทันค่ะเเม่ พอดีมีรุ่นน้อง ท้องไม่รู้ตัว อีกไม่กี่เดือนจะคลอดเเล้ว ฝากพิเศษ ทันค่ะ เราจะเป็นเลือกหมอได้ค่ะ น่าจะคิดค่าคลอดฝากพิเศษค่ะ ยังทัน

ทันค่ะ เราฝากก่อนนัดผ่า 2 อาทิตย์ 🤣 ฝากพิเศษ=ให้หมอที่เราฝากมาทำคลอดให้จ้า