ใครฝากพิเศษ หรือ ฝากศิิริราช บ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ฝากพิเศษ กับไม่พิเศษศิริราช แพงไหมคะ ตอนนี้อยากไปฝากที่ศิริราชคะ เพราะบ้านใกล้ ปกติฝากที่เพชรเกษม 2 มันไกลเพราะต้องขับมอไซร์ไปเอง และอีกอย่างหมอตรวจไม่ละเอียดเลยคะ

บ้านนี้ฝากศิริราชค่ะแต่ไม่พิเศษ ไปแต่ละรอบก็ไม่เกิน5-600ค่ะ ยกเว้นอัลตร้าซาวด์ห้องใหญ่ค่ะพันกว่าๆบริการดีค่ะ

5y trước

ยินดีค่า

ฝากพิเศษของรพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายยังถูกกว่าคลินิกอีกค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแต่ก็มีหลายราคานะคะแม่ ราคาที่แจ้งข้างต้นเป็นแค่ราคาสามัญ ราคาอื่นๆมีตั้งแต่20,000-50,000ก้มีค่ะ แต่บางคนสะดวกราคานี้ก็ตามนี้ค่ะ แต่การบริการเค้าโอเคนะคะ