ฝากพิเศษ กับรพ.พระนั่งเกล้า

สอบถามค่าใช้จ่ายฝากพิเศษกับรพ.นี้หน่อยค่ะ แพงไหมคะ และฝากตอน8เดือน ได้ไหมคะ เพราะว่าปัจจุบันฝากท้องกับรพ.เอกชล2 ชลบุนีอยู่ค่ะ ถ้าย้ายไปฝากที่รพ.อื่น จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นไหมคะ