ท้องได้33week5day น้ำหนักลูกในครรภ์2328 กรัม น้อยไปไหมคะ พอดีที่บ้านบอกตัวเล็กเลยกังวล แม่ๆเพิ่มน้ำหนักลูกทานอะไรบ้างคะ

ขอสอบถามวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาคุณหมอมาวันนี้ น้ำหนัก 2100 g เองค่ะ เเต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ กำลังดี เเต่เเม่คิดว่าน้องตัวเล็ก ตั้งเเต่ท้องน้ำหนักเเม่เพิ่มมา4โลเองค่ะ เลยกังวล ทั้งๆที่เเม่กินเยอะมากๆเลย

2y trước

ของแม่น้ำหนักเพิ่มมา10โลเลยค่ะ 😂 เดินจิไม่ไหวแล้ว ขอบคุณมากนะคะ❤️

ไม่เล็กนะคะแม่ เด็กสามารถมาขุนให้อ้วนหลังจากคลอดได้ แค่นน.น้องเกิน2โลก็ไม่ต้องอยู่ในตู้อบแล้ว ตัวไม่ใหญ่มากแม่ก็จะได้คลอดง่ายๆไม่ทรมานมากค่ะ

2y trước

พอดีที่บ้านพูดเลยกังวลขอบคุณนะคะ❤️

ไม่เล็กจ้า มีเวลาอีกเยอะค่ะแม่ตามเกณฑ์เลย ถ้าบำรุงเยอะ เด็กตัวใหญ่คลอดยากเด้อจ้า แนะนำให้กินพวกที่จะบำรุงน้ำนมมากกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

ตัวใหญ่ไปก็คลอดยากนะคะ ถ้าหมอไม่ว่าไง ก็ไม่ต้องซีเรียสค่ะ น้องออกมาโตข้างนอกเอง บำรุงเท่าที่ไหวก็พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ค่อยหายกังวลหน่อยค่ะ❤️

กำลังดีเลยค่ะแม่ ตอน 34+2 ลูกบ้านนี้ได้ประมาณ 2300 กรัม คุณหมอบอกกำลังดีเลย ค่อนข้างใหญ่ 😂

2y trước

ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำแนะนำ😍

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

กล้วยน้ำว้ากินทุกวันเลยค่ะ ตอนเช้าแล้วก็ไข่ นมแพะ เหมือนจะลงที่แม่หมด555 ขอบคุณมากนะคะ❤️

ตอนท้องบ้านนี้คุณหมอบอก2.5 แต่คลอดจริงๆ2.8 และตอนนี้5เดือน9.8แล้วจ้า

2y trước

จั้มม่ำมากๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้าโอวัสตินไข่ไก่ตอนนี้3550กรัมแล้ว

2y trước

โห๋ๆ น้องตัวใหญ่เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤️

กำลังดีคะ เพราะจากช่วงนี้ไปลูกจะน้ำหนักขึ้นเร็วคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

บ้านนี้ตอนน้อง33w ได้แค่1,700กรัมเองค่ะ คลอดจริง2700 คลอด40+3w

2y trước

ขอบคุณนะคะค่อยหายกังวลหน่อยค่ะ ❤️