ท้องได้33week5day น้ำหนักลูกในครรภ์2328 กรัม น้อยไปไหมคะ พอดีที่บ้านบอกตัวเล็กเลยกังวล แม่ๆเพิ่มน้ำหนักลูกทานอะไรบ้างคะ

ขอสอบถามวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะเเม่2,500ก็ถือว่าผ่านเกณฑ์แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️ค่อย หายกังวลหน่อยค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเลยคะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ❤️

จ่ำม่ำเลยแหละค่ะแม่ 😊

2y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีที่บ้านบอกตัวเล็ก เลยกังวลค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ ใหญ่ไปคลอดยาก

2y trước

ขอบคุณมากนะคะหายกังวลหน่อยค่ะ❤️

อยากรู้น้ำหนักต้องทำไงค่ะ

2y trước

ไปซาวคุณหมอจะบอกค่ะ ว่าน้ำหนักน้องเท่าไร และก็มีในใบซาวค่ะ

กินกล้วยนำ้หว้าค่ะแม่

2y trước

กินทุกวันเลยค่ะตอนเช้า กับนมแพะแล้วก็ไข่ต้ม น่าจะลงแม่หมดนะคะ😂😂ขอบคุณค่ะ ❤️

น้ำหนักดีมากจ้าแม่😊

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️

ของเรา36w น้ำหนัก2400g

ไม่น้อยค่ะ ตามเกณฑ์

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️

น้ำหนักโอเคเลยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ