ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ อาการเวลาปวดท้องคลอด คุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ กำหนดคลอด 6 ก.พ.นี้ค่ะ กลัวถูกผ่าคลอดค่ะ ทำยังไงให้คลอดไวๆได้บ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ท้องแรกคะ

ส่วนมากถ้าไม่ใช่เอกชนหมอจะไม่ผ่าให้ง่ายๆค่ะ ถ้าไม่ฉุกเฉินหรือน้องไม่กลับหัวอะไรเเบบนี้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เงียบมาก 🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่