ขอสอบถามเรื่องทารกกลืนน้ำคร่ำ

ตั้งครรภ์19wหมออัลตราซาวแล้วบอกว่ากระเพาะอาการยังแฟบอาจเป็นเพราะทารกยังไม่กลืนน้ำคร่ำแม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย

1 Trả lời

ยังไม่เคยเจอค่ะ เจอแต่ตอนคลอดน้ำสำลักน้ำคล้ำค่ะ