ถามเรื่องคลอด

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆผ่าคลอดที่โรงบาลรัฐ ใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ กรณีไม่ได้ฝากพิเศษ เพราะท้องแรกคลอดธรรมชาติไม่ได้เสียเงิน

ฝากพิเศษคลีนิค ผ่า+ทำหมันที่ รพ.รัฐ ใส่ซองให้หมอ4,000บ.ค่า รพ.14,650บ.ค่ะ นอนห้องพิเศษประกันสังคม

เคยถาม คุณพยายยาลบอกประมาณหมื่นต้นๆ ไม่เกินสองหมื่นค่ะ อาจแล้วแต่กรณีด้วย