ถามเรื่องคลอด

สอบถามคะ เราฝากท้องที่คลีนิค เเล้วเวลาคลอดเราคลอดที่รพ.เเต่ยังไม่ได้เลือกว่าคลอดที่ไหน อย่างนี้เราต้องทำไงคะ ถ้าเลือกรพ.ได้เเล้ว

1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่าต้องแจ้งกับทางคลีนิคแล้วให้ทางคลีนิคทำเรื่องเหมือนออกใบส่งตัวเราไปที่โรงพยาบาลที่เราเลือกหรือเปล่านะคะ แนะนำให้สอบถามทางโรงพยาบาลที่แม่เลือกโดยตรงเลยค่าว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง แล้วมาติดต่อที่คลีนิคอีกทีเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าา