กรณีไม่ได้ฝากพิเศษ

ขอถามแม่ผ่าคลอดคนที่2หน่อยค่ะ ท้องแรกฝากพิเศษผ่าคลอด ท้อง2อนนี้ฝากคลีนิคว่าจะย้ายไปฝากรพ.กรณีถ้าเราไม่ได้ฝากพิเศษ เราจะไม่สามารถเลือกวันที่จะผ่าได้ใช่ไหมคะ ต้องรอลุ้นใช่ไหมคะว่าน้องจะออกวันไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำฝากพิเศษแม่ มันไม่ใช่การเลือกวันนะ แต่เป็นการเลือกหมอที่เก่งและเราไว้ใจค่ะ

ถ้าเอกชนจ่ายเอง เลือกได้คะ แต่รัฐ ขึ้นอยุ่กับหมอ100%