ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ได้33+ ปวดจิ๋มมากค่ะ มีใครทราบไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆค่ะ หมอนัดกินน้ำตาลได้เสียตังค์ไหมค่ะ

บ้านนี้เริ่มปวดจิมิร้าวลงข่างล่างค่ะแล้วปวดขาหนีบมากตั้งแต่28วีคแล้วค่ะตอนนี้31วีคแล้วค่ะก็ยังปวดแบบเดิมปวดแค่ตอนลุกนั่งแล้วก็เดินค่ะพอพักก็หายปวดส่วนมากที่คิดนะค่ะลูกอาจจะค่อยๆกำลังกลับหัวก็ได้ค่ะเรยทำให้เราปวดจิมินี่คือความคิดของแม่นะค่ะ

9mo trước

เราก็เป็นค่ะอาการเดียวกันเลยยย เป็นตอนลุกขึ้นตอนนี้30วิคค่ะ

ของเราไม่เชิงปวดค่ะ ประมาณไฟช๊อต รู้สึกแปลบแล้วก็หายค่ะ แต่ถ้าถืออะไรคือปล่อยหมด มันเจ็บ

ถ้าฝากคลีนิคน่าจะมีค่าใช้จ่าย แต่ถ้าฝาก รพ รัฐไม่มีค่าใช้จ่ายตอนตรวจค่ะ

รพ.อาไรคะ ? ปวดจิ๋ม เป็นได้หลายสาเหตุคะ ต้องดูตามอาการ

9mo trước

หลักๆเพราะมดลูกกดทับคะ

แม่บ้านนี้ก็33+ปวดจิ๋มจนเดินไม่ไหว นอนก็ยังปวดค่ะ

เค้าก็เป็นค่ะคุณแม่น่าจะน้องกลับหัวแล้วมั้งค่ะ

ปกติค่ะคนเเม่อย่ากังวลไปนะคะเราก็ปวด33+2