ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามค่ะ พอดเราท้องแฝดค่ะ กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน พอดีช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ได้33weekแล้วค่ะ#ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามค่ะ

ต้องระวังมากๆเลยค่ะเพราะเป็นครรภ์แฝดพยายามทำอะไรช้าๆ ยื้อให้มากที่สุดค่ะเพราะอายุครรภ์ตอนนี้น้องยังหายใจเองไม่ได้

อาจเริ่มเจ็บเตือน แต่หากผิดปกติมากรีบหาหมอนะคะ