คุณแม่ท่านไหน

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆ มีใครใช้ตัวนี้แล้ว เห็นผล ท้องไม่แตก ไม่ลายบ้างไหมคะ หรือไม่เห็นผล รีวิวหน่อยค่ะ กำลังสนใจอยากลองใช้ ขอคนใช้จริงนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านไหน

ตอนนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ หลังคลอดเห็นได้ชัดว่าท้องไม่ลายจริงๆค่ะ แต่ส่วนตัวเริ่มใช้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย ทาวันละครั้งก็โอเคแล้วค่ะ😊