คุณแม่ท่านไหน

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆ มีใครใช้ตัวนี้แล้ว เห็นผล ท้องไม่แตก ไม่ลายบ้างไหมคะ หรือไม่เห็นผล รีวิวหน่อยค่ะ กำลังสนใจอยากลองใช้ ขอคนใช้จริงนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ท่านไหน

เคยใช้ตอนท้องได้4 เดือน ใช้ร่วมกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น พอหมดก็ไม่ได้ซื้อมาใช้ต่อ ก็ใช้แต่น้ำมันมะพร้าวกับออย ท้องก็ไม่แตกลายจ้า

มาคอนเฟิมค่ะ ใช้ดีหอม ไม่มีแตกเลย พอผิวแห้งคันๆ ทาๆๆๆหายเลยค่ะ ตอนนี้35+4 แล้ว ยังไม่แตกค่ะ มีแต่รอยเก่าท้องแรกที่สะโพกเริ่มจางลง

ใช้อยู่ค่า ใช้มาตั้งแต่ก่อนท้อง จนท้องก็ใช้มาเรื่อยๆ ตอนนี้ 30+ วีค ท้องยังรอด ไม่แตก ไม่ลายค่า ใช้เอง ขายเอง การันตีว่าเริ่ดค่า

ใช้อยู่ค่ะ แต่ก่อนจะใช้ ท้องก็ไม่ได้แตกค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่แตก แต่ลอยเกา ลอยแผลเป็น ขาลายเริ่มจางแล้วค่ะ ใช้มาสองกระปุกค่ะ

ใช้ตั้งแต่ท้อง 4 เดือน ใช้มาจนถึง 7 เดือน ไม่แตก แต่พอเดือน ที่ 8 ไม่รอดค่ะ แตกเยอะมากคงเพราะท้องใหญ่ด้วยมั่งค่ะ

ใช้มา6กระปุกแล้วคร้า หอมมาก ผิวไม่แห้ง ไม่คัน ไม่แตกเลย แนะนำๆ++ ตอนนี้ใช้ไปถึงผลิตภัณฑ์ผิวหน้าเลยคะ 🥰🥰

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะแต่ใช้ไม่หมดเลยพอทาแล้วรู้สึกมี ตุ่มคันขึ้นเลยหยุดใช้ ปัจจุบัน 36 วีคกว่าลายหมดทางท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ไปเกือบหมดแต่รอยแตกไม่หายคะ เพิ่งสังเกตเห็นข้างกล่องมีส่วนประกอบของพาราเบนด้วย เลยหยุดใช้

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้วว่าท้อง ตอนนี้ใกล้คลอดละหมดเป็น10กระปุกแล้วค่ะ มีรอยแตกแดงๆเล็ดๆไม่ใช่รอยดำจ้า

เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ 3 กระปุกแล้ว ตอนนี้ 8 เดือนกว่าๆ เเล้ว ทั้งท้องและขาไม่แตกลายเลยค่ะ