น้ำหนักเพิ่มกันไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ จะ 4 เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้น ท้องไม่ออกเลยค่ะ อย่างนี้ปกติรึป่าวคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เรากำลังเข้าเดือนที่ 4 น้ำหนักเท่าตอนไม่ท้องเลยค่ะ ท้องก็ออกแค่นูนๆตรงท้องน้อยนิดเดียว ยังใส่เสื้อผ้าปกติได้อยู่เลยค่ะ 😅

ปกตินะคะ เราท้อง3 กว่าท้องจะออก 5-6เดือน น้ำหนักขึ้น5-6เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวก็ขึ้นแน่นอนค่ะ

บ้านนี้เพิ่มตั้งแต่เดือนแรก ตอนนี้2-3เดือนิยังไม่รู้ว่าขึ้นมาอีกรึยัง

บ้านนี้นน.ขึ้นทุกอาทิตย์เลยค่ะ อาทิตย์ละ2กิโล😅😅😅

บ้านนี้ก้อเป็นน้ำหนักเท่าเดิมท้องก้อไม่ค่อยออก

บ้านนี้น้ำหนักลดลง4โลเลยค่ะ ท้องก็ไม่ออก

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ 😂