แปรงฟันเด็ก1ขวบ

ขอวิธีแปรงฟันสำหรับเด็ก1ขวบหน่อยค่า ไม่ไหวแล้วว น้องชอบดูดแปรงแล้วกลืนยาสีฟันลงไป แปรงยังไม่เสร็จน้องก็กลืนแล้ว พยายามแปรงแล้วก็เช็ดให้แต่ก็ไม่ทัน แล้วกลืนไปบ่อยๆจะเป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ัฟันน้องเริ่มขึ้นเยอะแล้วด้วย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ใช้ปริมาณตามคำแนะนำไม่อันตรายค่ะ ยาสีฟันต้องดูที่กลืนได้ด้วยนะคะ 1 ขวบบีบยาสีฟันประมาณเม็ดข้าวค่ะ เราใช้ molar bear แปรงแล้วกลืนเหมือนกันค่ะไม่ทันเช็ด

5mo trước

กลืนได้ค่ั