หมอนสำหรับเด็ก 1 ขวบ

ขอคำแนะนำแม่ๆ สำหรับการเลือกซื้อหมอนสำหรับเด็ก อายุ 1.5 ขวบหน่อยค่า ตอนนี้น้องยังนอนหมอนหลุมเดิมอยู่ แต่เริ่มรู้สึกว่า ช่วงคอมันเตี้ยเกินไปค่ะ พวกหมอนเมมโมรี่โฟม หรือ ยางพารา เป็นยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้หมอนยางพาราค่ะ ในแอพต่างๆ มีขาย เราเลือกหมอนสำหรับเด็ก 1-3 ขวบค่ะ เผื่อไปเลย เอาแบบมีรูระบายบนหมอน ลูกเราเหงื่ออกหัวเยอะ ใช้แล้วดีค่ะ หลับสบาย นิ่มเด้ง แต่หมอนยางพาราไม่ควรเอาไปตากแดดจัดนะคะ มันจะเสื่อมคุณภาพไว เขาให้ตากได้แค่ลมในที่ร่มค่ะ เราซื้อแบบถอดปลอกมาซักได้ แนะนำดูร้านที่น่าเชื่อถือ มีแพ็คซีลมาดีนะคะ เผื่อมีปัญหาจะได้เคลมได้ง่าย