วิธีแก้อาการคันท้อง

ขอวิธีแนะนำลดอาการคันท้องแม่ๆหน่อยๆคะ ตอนนี้ 33Week แล้วคะ มีตุ่มเล็กใส่ๆขึ้นไม่มากแต่คันมากคะ

ทำให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ตลอดคะ จะทำให้ไม่คัน ทาครีมทาออยบ่อยๆ

บางคนใช้คาลามายทาค่ะแม่ แต่ส่วนตัวคิดว่าปรึกษาหมอสูติฯ ให้หมอจ่ายยาให้ดีที่สุดจ้า