เพิ่มน่ำหนักลูกในครรภ์

ขอวิธีเพิ่ม นน น้องในท้องหน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้อ้วนแต่เลือดจางแถมซีดไปอีก ไปซาวด์มาล่าสุด 24+6 น้อง 593กรัมเอง คุณหมอว่า นนดีแต่อยากให้แม่เพิ่ม แม่ก็รู้สึกว่าน้องตัวเล็กไป แม่แพ้นมแพะด้วยค่ะ 😥

1 Trả lời

แนะนำนม ไข่และกล้วยจ้า

2y trước

ตอนนี้ทานเป็นขนมไปแล้วค่ะคุณแม่ 5555 ตื่นมาตกใจพ่อๆต้มไว้ให้5ฟอง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🥰