คุณแม่อายุ 35+ ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้อายุ 38ย่าง 39 ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด ยัง งงๆอยู่

ขอวิธีดูแลตัวเองหน่อยค่ะ ยัง งงๆทำอะไีรไม่ถูก ท้องที่ 2 ห่างจากคนแรก เกือบ 18 ปีเลยค่ะ

1 Trả lời

กินยาบำรุงอย่าให้ขาดค่ะ โฟลิค ธาตุเหล็ก แคลเซี่ยม และตรวจคัดกรองความเสี่ยงต่างๆด้วยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ☺️