วิธีกู้น้ำนม

ขอวิธีกู้น้ำนมของแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ อยู่ๆบ้านนี้น้ำนมก็หดกระตุ้นแล้วน้ำนมก็มาไม่ถึงออนซ์ท้อเลยค่ะ

ปั๊ม2ชั่วโมงครั้ง ครั้งละ30นาทีจ้ากูมาแล้วจ้าแต่อาจจะไม่เยอะเท่าเดิมทำไปประมาน1-2อาทิ้ตก็มาจ้าตอนปั๊มดื่มนำ้ไปด้วยตลอดนะจ๊ะ

ฟังจากแม่ๆคนอื่นคือ กลับไปเพิ่มรอบปั๊มค่ะ เหมือนตอนคลอดแรกๆ

กินยากระตุ้นน้ำนมค่ะ เพิ่มรอบปั้ม กินน้ำอุ่นก่อนปั้มนม