วิธีกู้น้ำนม

ขอวีธีกู้น้ำนมหน่อยค่าแม่บ้านอื่นมีวิธีไหนกู้น้ำนมบ้างคะน้องไม่ยอมกินนมเสริมเลยขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่า🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปั้มจี๊ดก่อนปั้มนมค่ะ นวดประคบร้อนขยันปั้มทุก2-3ชม.