ตรวจเบาหวาน

ขอวิธีกินน้ำตาลคัดกรองเบาหวานไม่ให้อ้วกหน่อยคะ. ?

คิดในใจว่ากินน้ำมะนาวหวาน บ้านนี้กิน3ครั้งแล้ว กินเสร็จ​ช่วงแรกๆก็อยากจะออกมาแต่ในใจกลัวเขาให้กินอีกเลยต้องอันไว้ค่ะ

กลั้นใจ ดื่มให้หมดเลยค่ะ 😉 เรากินเสร็จงีบหลับใน คลินิกเลย กลัวคลื่นไส้แล้วจะอาเจียนออกมา 😂

มะนาวค่ะ เตรียมไป2ลูกเลยค่ะ บีบใส่รสชาติดีขึ้นมาเลยค่ะ เจ้าหน้าที่เค้าแนะนำมานะคะ

กลั้นหายใจ ดื่มเฮือกเดียวให้หมดค่ะ แม่เคยกินครั้งนึง

แม่บ้านนี้กินน้ำตาลที่ไรเป็นไข้เจ็บคอทุกที

เคยกินทีเดียว2ขวดค่ะกลั้นใจกิน😂