การผ่าคลอดแบบบล๊อคหลัง

ขอฟังแม่ๆที่ผ่าคลอดแบบบล๊อคหลังหน่อยค่ะ ว่ารู้สึกยังไงบ้าง เจ็บมั้ย ผลข้างเคียง บ้านนี้จะทำหมันหลังคลอดด้วยค่ะ เลยกลัวๆ เป็นคนขี้กลัวมากเลยค่ะ

เข็มฉีดยาจิ้ม ยังไม่ถึงวินาทีก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วคะ ไม่เจ็บคะ ไม่ต้องกลัว พอยาหมดฤทธิ์ มันก็จะเจ็บเป็นเรื่องธรรมดา เจ็บมากๆ ก็ขอยาแก้ปวดได้ พยาบาลจะมาฉีดให้ ไม่ต้องกังวลคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

5y trước

ค่ะแม่ ต้องอดทนเพื่อลูก🙏