ประสบการณ์ผ่าคลอด

ขอฟังประสบการณ์ผ่าคลอดของแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า บ้านนี่มีแนวโน้มจะโดนผ่าค่ะ 😭😭

ประสบการณ์ผ่าคลอด

ท้องแรกผ่าค่ะ น้ำคล่ำแตกไหลไม่หยุด. 40 w ค่ะ ช่องคลอดเปิดแค่2เซน😊คลอดเองไม่ได้ค่ะ บล็อคหลัง ผ่าเสร็จสั่นมาก พอหมดฤทธิยาชา เริ่มเจ็บแผลผ่ามากกว่าจะลุกเดินได้ก้อ เกือบ2วัน ทรมานค่ะแต่ก้อผ่านมาได้. ท้อง2เตรียมโดนผ่าอีก5ตุลานี่ค่ะ ความรุ้สึกเดิมเริ่มมาอีกแล้วค่ะ สู้ๆค่ะ😄