ขอพื้นที่ระบายคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยคะ ตอนนี้อึดอัดกับแม่ผัวมากเลยคะน้องเกิดมาได้แค่1อาทิตย์จะอาบน้ำให้น้องสองรอบรู้นะคะว่าอาบน้ำมันสบายตัวแต่ต้องใจด้วยว่าเด็กพึ่งจะ1อาทิตย์ไม่ใช่เด็ก2-3เดือนที่ภูมิต้านทานเขาดีขนาดนั้นจะบอกอะไรก็ไม่ได้เพราะเกรงใจ แล้วตอนน้องสะอึกเอะอะจะเอาแต่น้ำให้กินเฮ้ยยยยในนมก็มีน้ำเยอะจะตายยุล่ะยังจะเอาให้กินอีกพอน้องท้องอืดเป็นอะไรขึ้นมาไม่เคยจะดูหรอกจะเอาน้องช่วยหรอก เฮ้ยยยยยยเหนื่อยใจ

อาบได้ค่ะ ลูกเราอาบน้ำ+สระผม วันละ 2 รอบตั้งแต่ออกจาก รพ เลยค่ะ ทุกวันนี้อาบน้ำ 4 รอบ สระผมเช้ากับเย็น ฝึกให้เค้าเคยชิน แล้วที่สำคัญตัวจะหอมด้วยค่ะ🥰🥰🥰