ขอพื้นที่ระบายคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยคะ ตอนนี้อึดอัดกับแม่ผัวมากเลยคะน้องเกิดมาได้แค่1อาทิตย์จะอาบน้ำให้น้องสองรอบรู้นะคะว่าอาบน้ำมันสบายตัวแต่ต้องใจด้วยว่าเด็กพึ่งจะ1อาทิตย์ไม่ใช่เด็ก2-3เดือนที่ภูมิต้านทานเขาดีขนาดนั้นจะบอกอะไรก็ไม่ได้เพราะเกรงใจ แล้วตอนน้องสะอึกเอะอะจะเอาแต่น้ำให้กินเฮ้ยยยยในนมก็มีน้ำเยอะจะตายยุล่ะยังจะเอาให้กินอีกพอน้องท้องอืดเป็นอะไรขึ้นมาไม่เคยจะดูหรอกจะเอาน้องช่วยหรอก เฮ้ยยยยยยเหนื่อยใจ

เรื่องอาบน้ำ เช้า - เย็น ไม่ใช่ปัญหาค่ะ บ้านนี้ก็อาบ แต่เรื่องที่เป็นปัญหาคือการกินน้ำก่อน 6 เดือน อันตรายค่ะ ไม่ควร พาลูกเลี่ยงกับสิ่งนี้เด็ดขาด

เราหอบลูกออกจากบ้านแฟนเลยค่า โดนเหมือนเจ้าของโพสนี่แหละ สะกิดเรานิดนึง เรากลับบ้านเราเลยค่า ไม่อยากระเบิดใส่แม่ผัว เด่วจะหาว่าเราก้าวร้าว

4y trước

ต้องคุยๆ ของเราคือ แม่แฟนหวงลูกชาย เรารำคาญตาเลย กลับบ้านดีกว่าค่า

เรื่องอาบน้ำน่าจะไม่มีปัญหาค่ะแม่ เรื่องป้อนน้ำนี่เรารับไม่ได้เลย เคยฝากลูก แล้วถูกป้อนน้ำ แล้วมาหลอกว่าไม่ได้ป้อน เจ็บใจจริงๆ จำฝังใจ

อาบได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็อาบ2รอบค่ะ แต่น้ำไม่ควรให้น้องกินนะคะน้องสะอึกเป็นเรื่องปกติค่ะถ้าอยากให้หายก็แค่ให้น้องดูดนมแม่ค่ะ

แม่ผัวเราป้อนข้าว 3 เดือนเลย เราเห็นแต่ก็ช่างเขา เพราะลูกเป็นอะไรไปแม่ผัวเราเป็นคนเฝ้าหรือออกค่าใช้จ่ายเอง

ใจเย็นค่ะ อาบน้ำ2รอบ เรื่องเล็กน้อยคะ เรื่องอื่นๆก็ค่อยๆบอกกันเอาคะ ไหนๆเราก็หนี้ไม่พ้น เรื่องแม่ผัว

บ้านนี้ทั้งย่าและยายบอกให้เอาน้ำให้น้องล้างปาก นี่รีบดักเลยว่าหมอห้ามจากนั้นก็ไม่มีใครพูดอีกเลย

อาบได้ค่ะบ้านนี้อาบน้ำวันละ3รอบ ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้น้องจะ6เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงอ้วนสมบูรณ์ค่ะ

บ้านนี้ก็อาบ2รอบค่ะ แรกเกิดถึง2เดือนพอไปอยู่กับแม่ผัวแก่อาบให้วันล่ะครั่งสะงั้น😅😅😅

ปกติออกจากโรงบาลก็สองรอบนะแม่เรานอนห้องพิเศษพยาบาลเขาก็มาอุ้มไปอาบวันล่ะสองรอบ