ฉีดวัคซีน 4 เดือนตามนัดแต่ฉีดที่โรงพยาบาลอื่น

ขอปรึกษาแม่ๆในสมุดสีชมพูนัดฉีดวัคซีน 4 เดือนอีกไม่กี่วันแต่ว่าเราไม่ได้อยู่โรงพยาบาลบ้านเกิดเราย้ายมาอยู่ที่อื่นแล้วเราจะพาลูกไปฉีดที่คลินิกเสียเงินไหมคะ

ลูกเพิ่งฉีดที่คลีนิคมาค่ะ 4เดือน เสียไป1600บาท(ไม่รวมตัวกินโรต้า) ตัวโรต้าอีก1200 บาท รวมเป็น2800 (ราคาแล้วแต่คลีนิกด้วย)

ฉีดคลีนิคยังไงก็ต้องเสียค่ะแม่ แม่ลองดูพวกอนามัยนะค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ฉีดคลินิกเสียเงินค่ะแม่ แต่ถ้าฉีดตามอนามัยไม่เสีย

ฉีดคลินิกได้ค่ะ

เสียค่ะ