ขอสอบถามค่ะ

ขอปรึกษาค่ะ คลอดลูกได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนมาเดือนที่ 2-3-4 แต่เดือนที่ 5 ไม่มา21 วันแล้วค่ะ ไปตรวจที่อนามัย 5 วันที่ผ่านมาไม่ท้อง เลยอยากสอบถามค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

บางครั้งการที่ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอก็อาจเกี่ยวกับฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ