ประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดลูกประจำเดือนมาตั้งแต่เดือนแรก จนถึงเดือนที่4 แต่เดือนที่ 5 ปจด ไม่มา ซื้อที่ตรวจท้องมาตรวจแล้วไม่ท้อง แต่มีอาการเวียนหัวเหมือนคนท้อง ใครเป็นบ้างคะ เครียดมาก

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดได้5 เดือน ประจำเดือนมาเดือน 2-3-4 เดือนนี้เดือนที่5 ก็2 สัปดาแล้วค่ะ ตรวจครรภ์สามครั้งก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ มีอาการวิงเวียนเหมือนกันค่ะ

ให้ลูกกินนมรึเปล่าค่ะ ถ้าให้ปรกติค่ะ

5y trước

ให้กินนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ เดือนนี้นมน้อยแม่เครียดเลยซื้อยามากิน (แต่เป็นยาสมุนไพรประสระน้ำนมค่ะ)