ประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะ​ มีใครที่ประจำเดือนหลังคลอดน้องได้4เดือนบ้าง​ แต่เดือนที่5ประจำเดือนไม่มา​ จะมีผลอะไรไหมค่ะ​

เราก็เป็นค่ะ มี ปจด หลังคลอดจนถึงเดือนที่ 4 แต่เดือนที่ 5 ยังไม่มา ช้าไปหลายวัน ตรวจแล้วก็ไม่ขึ้นท้องนะคะ แต่อาการเหมือนคนท้อง เครียดมาก

ของเรา7เดือนแล้วยังไม่มาเลยเหมือนกัน ให้ลูกกินนมจากเต้านะคะ

5y trước

จร้า​