ท้องผูก ถ่ายยาก

ขอปรึกษาคุณแม่หน่อยค่ะ ว่าทำยังไง ถึงจะขับถ่ายง่าย ปวดท้องอึทรมานมาก ไม่ได้ถ่ายเลย 4-5 วันถ่ายที ช่วยให้คำเเนะนำทีค่ะ ขอบคุนค่ะ

กินผักผลไม้ โยเกิร์ตช่วยได้ ถ้าหนักจริงๆ ยาระบายเลยค่ะ หมอแนะนำว่ากินได้ แต่เป็นยี่ห้อไหนไม่แน่ใจ

กินแก้วมังกรคะถ่ายออกเลยเพราะแล้วถ่ายออกจริงคะ