ยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆ ที่เคยโดนยาเร่งคลอดหน่อยคะ เจ็บปวดมากไหมค่ะ ?? ตอนนี้เรา40+3วีคแล้วคะ ไม่มีวี่แววว่าจะใกล้คลอดเลย มีแค่เจ็บท้องหลอกคะ หมอนัดให้ไปแอดมิทรพ.วันศุกร์นี้ เพื่อจะให้ยาเร่งคลอดคะ เพราะเลยกำหนดมาหลายวันแล้ว ลองไปอ่านดูในกูเกิ้ล มีแต่แม่ๆบอกว่ายาเร่งคลอดเป็นอะไรที่เจ็บปวดมากๆเลย ปวดกว่าปวดท้องคลอดปกติอีกคะ กังวลมากเลยคะ เพราะเป็นคนกลัวความเจ็บปวดที่สุดเลยคะ ???

เจ็บทรม่นมากเลยคะ เจ็บต้ำตาไหลบอกไม่ถูก เลยคะ