ยาเร่งคลอด

อายุครรภ์จะ40วิคเเล้วค่ะอาทิตย์หน้าถ้ายัง ไม่เจ็บท้องหมอสั่งเร่งคลอด ยาเร่งคลอดเจ็บ ท้องนานไหมค่ะ

เจ็บสุดๆค่ะ เร่งคลอดโดยการเหน็บยา จะเจ็บแบบไม่มีหยุดพัก ทรมานที่สุดค่ะ สุดท้ายไม่สำเร็จค่ะทนความเจ็บไม่ไหวต้องผ่าค่ะ

คูณ10จากการเจ็บท้องเองไปเลยค่ะ​ ทรมานมาก​ เร่งเที่ยงวัน​ คลอดตี1​ สุดๆเลยค่ะ​ แต่แม่เร่งไม่สำเร็จนะคะ​ สุดท้ายผ่าคลอด

6y trước

ใช่ๆๆค่ะกลัวเจ็บ2ต่อ