แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ

ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ? แม่บ้านนี้หมอบอกน้องตัวเล็ก 36w แล้วหนักแค่ 2,000 นิดๆ กลัวถึงกำหนดคลอดแล้วจะไม่เกิน 2,500 กลัวน้องไม่แข็งแรง บำรุงเต็มที่แต่น้ำหนักไม่ลงลูกเลย ????

บ้านนี้ตอนประมาณ34วีคน้องน้ำหนัก1,817 แม่กลัวน้องน้ำหนักน้อย หลังจากอาทิตย์นั้นเลยบำรุงกินไข่ต้มทุกวันกินกล้วยอาทิตละหวี ตอนนี้36วีคหมอบอกน้องหนัก2,900แล้วค่ะ

5y trước

แม่ก็กินไข่ทุกวันกล้วยน้ำว้าก็ทุกวันนะคะ แต่น้ำหนักไม่ยอมลงน้องเลย 😭😭