ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

คลอดเองธรรมชาติช่องคลอดจะหลวมมั้ยคะกังวลมากว่าจะกลับมาฟิตเหมือนเดิมมั้ย

ถามว่ามีหย่อนยานไหมก็มีบ้างค่ะแต่ว่าเราควรปฏิบัติตัวยังไงตอนคลอดเสร็จก็ดูข้อมูลจากหลายแหล่งเช่นยูทูปบ้างแล้วปฏิบัติตามคำแนะนำดูก็น่าจะช่วยได้ระดับหนึ่งค่ะ

ดูแลให้ดี ให้ถูกวิธีเสริมโปรตีนให้ถึง เดี๋ยวกลับมาฟิตเหมือนเดิมค่ะ

หมอเย็บให้ฟิตได้ค่ะ ส่วนตัวผ่าคลอด อ่านมาจากแม่ ๆ ท่านอื่น

ฟิตปกติค่ะแม่ ฝึกขมิบบริหารช่องคลอดช่วยได้ค่ะ

ฟิตปกติจ้า