แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ

ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ? แม่บ้านนี้หมอบอกน้องตัวเล็ก 36w แล้วหนักแค่ 2,000 นิดๆ กลัวถึงกำหนดคลอดแล้วจะไม่เกิน 2,500 กลัวน้องไม่แข็งแรง บำรุงเต็มที่แต่น้ำหนักไม่ลงลูกเลย ????

กินไข่ต้มวันล่ะฟอง กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ นะค่ะแม่ช่วยเรื่องน้ำหนักลูกได้ บ้านนี้คลอด 37 week น้ำหนักน้อง 3600 ค้ะ

5y trước

ทานแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้น

บ้านนี้คลอดต่ำกว่า 2,500 ค่ะ มาขุนเอาข้างนอกค่ะแม่ น้องแข็งแรงดี ไม่ได้อบ กินนมแม่เดือนเดียวเข้าเกณฑ์ค่ะ 😊

5y trước

37 พอดีเลยค่ะ คลอดเอง

บ้านนี้น้อง34week 2800 แล้วค่ะ แม่กินนมวันละ4กล่อง กินขนมปัง กินไข่ทุกวัน ลองดูนะคะนมกับไข่ได้ผลเยอะ

บ้านนี้บำรุงทุกอย่าง คลอด38+6 น้องหนักแค่2770 ปัจจุบันบันเดือนกว่า จ้ำม่ำเชียวค่ะ มาโตเอาข้างนอก

5y trước

แม่บ้านนี้ขอแค่เกิน 2,500 ก็พอแล้ว 🤣 ตอนนี้น้องได้แค่ 2,000 มีเวลาอีก 2-3 อาทิตย์เองค่ะ

กินเนื้อเยอะๆๆค่ะ หมู ไก่ ปลา ไข่ จ้า สลับกันไปรับรองขึ้นแน่นอนค่ะเราลองมาแล้ววิธีนี้

35wน้ำหนักน้องแค่2150ค่ะ คุณแม่บำรุงดีค่ะ แต่ก็แปลกทำไมน้ำหนักลูกอยุ่ในเกณฑ์ค่อนข้างน้อย🤔

5y trước

ของบ้านนี้ 36w2,080 เองค่ะแม่ แม่บำรุงดีทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ยอมลงลูกเลย 😭😭

บางทีผลซาวก้อไม่แน่นอนเสมอหรอกค่ะของเรา36สัปดาหมอบอกเด็กหนัก2300แต่ตอนคลอดหนัก3285

5y trước

อยากให้เป็นแบบนี้จังเลย แม่บำรุงเต็มที่มากๆแล้ว แต่น้ำหนักไม่ยอมลงไปที่ลูกเลย 😂😂

บ้านนี้คลอดตอน39วีคพอดีน้องหนัก2450 ค่ะ แต่น้องแข็งแรงค่ะ กินไข่เยอะๆค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พยายามทานไข่/นมเยอะๆ อยู่ค่ะ 😅

บ้านนี้ซาวด์ตอน35+4 น้ำหนักน้อง2,900ค่ะ ถ้าทานนมแอนมัมน้องจะตัวใหญ่ค่ะ

5y trước

แทนแอนมัมตลอดทุกวันค่ะ แต่น้ำหนักไม่ยอมลงน้องเลย 😭

บ้านนี้คลอดตอน39+3 น้ำหนักน้อง2430 น้องเเข็งเเรงดีคะ 😍

5y trước

ใช่จ้าแม่ บ้านนี้คลอดได้1วัน น้ำหนักน้องลด200กว่ากรัมเลยค่ะ เพราะน้ำนมยังไม่ไหล เเต่ตอนนี้ไหลเยอะเเล้วค้าา 😁