สูง143เซน แม่คนไหน ออกธรรมชาติแชร์ประสบการณ์หน่อย

ขอประสบการณ์จากแม่ๆ ที่ส่วนสูงน้อย ค่ะ เกี่ยวกับการคลอดธรรมชาติ คือเราสูง143 เซน พยายามบำรุง น้อง แต่ถ้าน้ำหนักเยอะ จะมีผลกับการคลอดธรรมชาติมากมั้ย น้องน้ำหนักเท่าไรกัน ที่คลอด แม่คนไหน เคยผ่านมาแล้วแชร์ประสบการณ์หน่อย

1 Trả lời

ถ้าอุ้งเชิงกรานกว้างกว่าขนาดศีรษะลูกก็คลอดธรรมชาติได้หมดค่ะ ใกล้คลอดถ้าคุณหมอประเมิณให้ผ่าก็ผ่านะคะแม่ แต่ถ้าคุณหมอไม่บอกอะไรคือไม่มีปัญหาค่ะคลอดเองได้เลย